temp_logo

Too Fast To Sleep (#2f2s)

อยากทำงานต่อ … แต่ไม่มีร้านไหนเปิดจะไปร้านกาแฟ Mac แหม่งก็ไม่มีปลั๊กถึงจะเปิด 24 ชั่วโมงก็เถอะ ไม่มีไฟทั้งเครื่องและคนก็จบกัน แต่วันนี้เราเจอสถานที่ดีๆ เหมาะๆบรรยากาศดีมากสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่กำลังอยากได้ที่อ่านหนังสือ ติว หรือพักผ่อน และคนทั่วไปที่หาที่ทำงานชิลๆ มีเน็ตฟรีให้ใช้ กาแฟหอมๆ และพนักงานเสริฟที่น่ารักโดนใจแล้วละก็ ต้องมาจัดกันที่ร้านนี้เลย

Too Fast To Sleep คือร้านอะไร ?

Too Fast To Sleep

อย่างที่กล่าวข้างต้นแล้วนั้นว่าตอนนี้มีร้านกาแฟที่เหมาะสมมากๆสำหรับบรรดาเหล่าคนไม่นอน หรือนอนดึกแล้วต้องการสถานที่แหล่มๆ ที่มีทั้งเน็ต ปลั๊ก เก้าอี้และของกินที่สามารถจะอยู่ได้ทั้งคืนหรือยันเช้านั้นต้องมากันเลย โดยชื่อร้านนั้นก็แปลกันตรงๆว่า “ยังเร็วไปที่จะนอน” และบรรยากาศร้านนั้นก็มีให้หลายมุม สำหรับ life style ที่แตกต่างกัน

ที่จับประตู
ที่จับประตูเป็นหนังสือ ชอบมาก :D
too fast to sleep view 1
view 1

ในรูปคือกลางร้านชั้น สอง ร้านนี้มี 2 ชั้นโดยชั้นล่างกำลังทำอยู่ครับ ชั้นบนจึงเป็นแหล่งให้เหล่าชาวประชามาแย่งพื้นที่ โดยแต่ละมุมก็จะมีโต๊ะเล็ก โต๊ะใหญ่มุมแบบนั่งคนเดียว นั่ง 2 คน หรือว่านั่งกันเป็นทีมเลย ถ้าหากอยากจะไปชิล out ด้านนอกเขาก็จัดให้นะครับ :D

too fast to sleep out side
out side

นี่ ! เป็นไงพร้อมสรรพจัดเต็มขนาดนี้โดยถ้าคุณมานั่งด้านนอก ทางร้านตอนนี้มียากันยุงแถมให้ฟรี จุดกันยุงกันเต็มที่แต่ทางที่ดีแนะนำถ้านั่งนานเอา ยากันยุงพวกทาๆหรือเป็นหลอดฉีดจะเวิร์กมากๆครับ ซึ่งถ้าชาวแก๊งค์ของพวกคุณมานั้นคนเยอะ อาจจะเสียงดังก็แนะนำให้นั่งด้านนอกดีกว่า เพราะคนด้านในนั้น เขาต้องการความเงียบสงบ

too fast to sleep out side view 2
out side view 2

ซึ่งมุมด้านนอกนั้นก็สามารถมองเข้ามายังในร้านได้อีกด้วย ! และมุมในร้านยังมีการตกแต่งที่เรียกได้ว่าน่ารักและเหมาะ สำหรับบรรยากาศการอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก

too fast to sleep inside view 1
inside view 1
too fast to sleep board
board
too fast to sleep logo
logo
too fast to sleep inside view 2
inside view 2

เป็นไงเหมาะสำหรับการอ่านเลยใช่ไหมครับ ฮ่าๆ อันนี้เขาจัดตกแต่งร้านเฉยๆน้า ไม่ได้เอามาจัดกันไม่งั้นอ่านไม่รู้เรื่องพอดี :p มาว่ากันถึงเรื่องอาหารการกินในร้านกันบ้างครับในร้านนั้นมีเมนูดังนี้

too fast to sleep menu 1
menu 1
too fast to sleep menu 2
menu 2

ไม่แพงเลยจริงๆถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้ขอเน้น ย้ำนั่นคือ internet ปลั๊ก ของกิน บรรยากาศ สถานที่ โดยทาง Too Fast To Sleep นั้นยังทำไม่เสร็จดีแต่ก็ได้ใจไปเต็มๆ เพราะสถานที่การมานั้นก็แสนจะง่าย ตรงข้ามกับจามจุรีสแควร์ ถ้ามาทางรถไฟ้ฟ้าใต้ดินก็สถานที่ สามย่าน ออกประตู 1

ดูรูปใหญ่

Too Fast To Sleep Contact
Contact

สรุป …

– สถานที่แหล่มมาก เหมาะสำหรับการประชุมงานแบบชิลๆ หรืออ่านหนังสือ นัดคุยงานกันได้ทั้งข้างนอกและใน
– ถ้ามาแล้วจะนั่งด้านนอกแนะนำให้ติดอย่ากันยุงมาด้วยหรือมาซื้อได้ที่  7-11 ก็ได้มีด้านหน้าทางเข้า
– มีข้าวให้กินอยู่ด้านล่างหรือจะกินข้าวกล่อง 7-11 ก็ได้ มีกาแฟให้พร้อมสาวคนเสิร์ฟที่น่ารัก
– อย่ามาช่วงเด็กจุฬาหรือสถาบันอื่นใกล้สอบเพราะจะทำให้ไม่มีที่นั่งต่อให้ตีหนึ่งก็ยังหาที่นั่งยาก
– แนะนำให้โทรมาก่อนก็ได้ถ้าคนมาเยอะ วันก่อนมากัน 20+ คนพี่เจ้าของร้านบอกว่าวันหลังถ้ามาเยอะให้โทรมาก่อน
– ตกแต่งร้านได้เหมาะสมกับร้านมากกกกกกกกก ! มีความเป็นเอกลักษณ์สูงทั้งแก้ว หนังสือ จาน ชาม ฯลฯ
– เดินทางสะดวกโครตๆ

แถม …

ขอบคุณผู้ร่วมมาร้านครั้งนี้แบบตั้งใจและไม่ตั้งใจของทั้งสองคน @rzrunya @woraperth ที่มาร่วมอดหลับอดนอนครั้งนี้ หากผู้อ่านยังไม่จุใจกับการรีวิวครั้งนี้แนะนำต่อเลยครับกับบล๊อก

@rzrunya @woraperth
@rzrunya @woraperth
@rzrunya ชุดเมดสาว
@rzrunya ชุดเมดสาว
@woraperth
@woraperth
Loading

เป็นโปรแกรมเมอร์ที่ตามหาคุณค่าของชีวิตและความฝันในวัยเด็ก ชอบเล่นเกม เรียนรู้ทุกอย่าง ชอบเจอคนใหม่ๆ งานสังคมทุกชนิด ออกกำลังกายในวันว่าง อ่านหนังสือ มีเว็บรีวิวหนังสือด้วย www.readraide.in.th